Địa chỉ: Số 456 – Đường Trần Hưng Đạo – Phường Quang Trung – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định
Hotline tư vấn: 18006512-0967553099

Phòng khám đa khoa Bảo Việt luôn nỗ lực làm hài lòng nhu cầu của người bệnh

BS. liên, Chuyên khoa Văn bản pháp quy, Phòng khám Đa khoa Bảo Việt Nam Định
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Là cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nhiều năm qua đa khoa Bảo Việt đã không ngừng nỗ lực, phát triển, kiện toàn bộ máy. Trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu ở Nam Định. Đa khoa Bảo Việt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu và với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 

Phòng khám đa khoa Bảo Việt xứng tầm chất lượng

Phòng khám đa khoa Bảo Việt thuộc công ty CP bệnh viện Bảo Việt. Người chịu trách nhiệm hoạt động là bác sĩ Trần Nhiệm Vụ. Là bác sĩ Y khoa đã từng công tác ở nhiều bệnh viện hàng đầu trên cả nước.

Giấy phép hoạt động của phòng khám đa khoa Bảo Việt

Phòng khám tọa lạc ở vị trí đắc địa: Số 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế tỉnh Nam Định. Vì thế hoạt động khám chữa bệnh luôn đảm bảo các yêu cầu về tính an toàn, chất lượng, chi phí phải chăng, phù hợp.

 

Đội ngũ bác sĩ

Với phương châm hoạt động “Tận tâm chữa bệnh – Tận tình phục vụ” những thứ mà bạn nhận được khi đến với Phòng khám Đa Khoa Bảo Việt không chỉ là sức khỏe mà đó còn là cả lòng tin và hạnh phúc.

Đội ngũ bác sĩ ưu tú, chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm từ 20 năm chuyên khoa, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị và độ an toàn cao nhất đến với người bệnh. Một số bác sĩ ưu tú đang làm việc tại phòng khám như:

Bác sĩ Trần Nhiệm Vụ: văn bằng chuyên môn bác sĩ Y khoa, chuyên khoa Phụ sản, x quang, siêu âm

Giấy chứng nhận hành nghề của bác sĩ Trần Nhiệm Vụ

 

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hội: văn bằng chuyên môn bác sĩ Y khoa, chuyên khoa Ngoại.

Giấy chứng nhận hành nghề của bác sĩ Trần Nhiệm Vụ

 

Bác sĩ Ngô Văn Quỳnh: văn bằng chuyên môn bác sĩ Y khoa, chuyên khoa khám chữa bệnh Phụ sản- kế hoạch hóa gia đình.

Giấy chứng nhận hành nghề của bác sĩ Ngô Văn Quỳnh

 

Bác sĩ Trần Thị Oanh: văn bằng chuyên môn bác sĩ Y khoa, chuyên khoa Phụ sản

Giấy chứng nhận hành nghề của bác sĩ Trần Thị Oanh

 

Tất cả các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Bác sĩ rất tận tâm và hết lòng vì hiệu quả điều trị.

Hình ảnh 2

Sứ mệnh

Chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh thành lân cận. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để phòng khám tồn tại và phát triển

Điều trị d.ứ.t đ.i.ể.m các bệnh lý nam phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng cho bệnh nhân với các phương pháp hiện đại, chi phí phù hợp.

Giảm tải gánh nặng cho các bệnh viện tuyến trên

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề cho nhân viên, y bác sĩ, điều dưỡng..

>>> bạn còn điều gì chưa rõ, chát với bác sĩ tại đây ngay

 

Tầm nhìn

Mục tiêu xây dựng một phòng khám có tinh thần phục vụ mẫu mực, trách nhiệm cao, chất lượng chuyên môn tốt với phương châm: “Thân thiện, gần gũi” trong tiếp đón, chăm sóc, phục vụ bệnh nhân và “Chuyên nghiệp” trong tổ chức, vận hành, phát triển chuyên môn.

Phấn đấu đưa phòng khám trở thành cơ sở chăm sóc chữa bệnh cho bệnh nhân không chỉ ở Nam Định mà còn của các tỉnh thành lân cận.

Để làm được điều đó phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời tạo một môi trường khám chữa bệnh chất lượng, an toàn cho tất cả bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Bảo Việt được công nhận là cơ sở y tế uy tín

Giá trị cốt lõi

Phòng khám đa khoa Bảo Việt hoạt động hướng tới mục tiêu

1, Tất cả vì người bệnh

Chúng tôi nỗ lực mang đến kết quả khám chữa bệnh hiệu quả và sự trải nghiệm dịch vụ điều trị chất lượng nhất cho người bệnh.

2, Chuẩn mực xuất sắc

Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám không ngừng nỗ lực để đạt chuẩn xuất sắc nhất trong mọi hoạt động

3, Trung thực

Tuân thủ nguyên tắc trung thực trong thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Cam kết khám đúng bệnh, điều trị đúng bệnh

4, Nỗ lực đổi mới

Không ngừng cải tiến và đổi mới để hoàn thành mục tiêu đề ra.

 

Bạn có thể quan tâm

 

Cam kết với khách hàng

Đặt sức khỏe cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động của Phòng khám đa khoa Bảo Việt

Đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với đội ngũ Y Bác Sỹ tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Không ngừng học hỏi chuyên môn, mở rộng phạm vi chăm sóc sức khỏe, tăng cường trao đổi hợp tác với các bệnh viện tuyến trên và đơn vị cung cấp dịch vụ y tế trong và ngoài nước nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng động.

Đội ngũ nhân viên luôn song hành để quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên mọi phương diện, từ tình trạng thể chất đến sức khỏe tinh thần.

Là cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nhiều năm qua đa khoa Bảo Việt đã không ngừng nỗ lực, phát triển, kiện toàn bộ máy. Trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu ở Nam Định. Đa khoa Bảo Việt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu và với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 18006512 (Miễn phí cước gọi) – 0967.553.099 hoặc click vào khung chát để được hỗ trợ

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!

Liên Hệ
Quảng cáo
Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa 480K
2 phút trước